PILLS OR DEPO?

Hi mommies! 6 months na po si Lo. Wala pa rin po akong mens kasi pure breastfeeding. Ano po ba mas okay? Pills po or Depo? Kung pills po, ano pong brand ang safe for breastfeeding? Thank you po sa makatulong! #pleasehelp

1 Reply

Hi po, pills po ang nireseta ng OB ko. Nagstart ako nung mag 3 months si baby kahit di pa ako nagkaperiod. Daphne po pwede sa breastfeeding.

2y ago

Supposedly po 1st day ng period. Since di pa po nagkaperiod, any time po pwede. Basta sure lang po na hindi preggy. Mahirap po maghintay kung kelan magkakaperiod ata pag EBF 😅