Blood sugar

Hi po mga mommies pra saan po ung juice na i iinom mo pra sa blood sugat test po?? Juice daw sya na matamis sabi po un ng ob ko.. Thanks po and GOD BLESS US PO

2 Replies

oggt 75.pa test ka po para malaman kung normal lang sugar level mo. need mo rin mag fasting ng 8 hours.before ka mag pa test.

8mo ago

magkano po kaya test ? sa ganyan

Itetest nila kng mataas ba sugar level mo sis!

5y ago

Yes sis s clinic kng san ggwin un sau kukunan ka din nyan ng dugo every 1 hour ndi ba nabanggt sau kailngn mo ng fasting jan sis..