OGGT BLOOD SUGAR TEST

Huhuhuhu Nakakaduwal po ba talaga yung Glucose Juice ? Tsaka pano po ba malalaman kung wala po akong problema sa sugar ? #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Nong nag pa oggt ako 7weeks preggy ata ako early kc pinagawa ng ob ko ang mga labtest. nakaya ko cya may pinainom s akin orange juice na sobrang tamis.nong last na kukunan n ako ng dugo jesus nakaramdam n ako ng panglalata at panglalamig na parang sisikmurain n ako na masusuka n.paano ba naman inabot n ako ng past 12noon.grabe. sana nga d na ipaulit un kc bka dko kayanin kc d kaya ng sikmura ko ang sobrang tamis.

ako sis OGTT ko bukas . and maya 12midnight start na ako ng fasting

2y ago

11 po fasting ko , kaya lubos lubos na ang paglamon 😂

Blood test lang po malalaman