Blood sugar problem😩

Hello mga ka mommies jan ask lng kapag mataas ung sugar ano mga pwedeng gawin at iwasan.thnk u sa mga sasagot god bless us😙😉#35weeks here. #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

iwas sa sweets at carbs. if gusto ng rice try brown rice po. wag din papa gutom lasi delikado naman sumobrang baba ng sugar. better ask your pedia for advice or consult na kayo sa nutritionist dietician for proper meal planning. depende din sa taas ng blood sugar if need na mag consult sa endocrinologist. wag din po kayo paka stress. kakayanin nyo po yan 😊