Formula Milk

Hi po mga mommies! Planning to mix feed my baby kasi kulang po yung stash na naipon ko. Kaso hindi po ako makadecide kung ano FM ang bibilhin ko kasi yung pedia po ni baby hindi nagprescribe ng specific brand. Ano po kaya ang magandang milk kay baby? Similac, Enfamil and Hipp Organic po yung pinagpipilian ko. Would really appreciate your thoughts po. Thank you mommies!

1 Reply

similac tummicare sa akin..1 mon na ang baby ko..kulang kc ang milk ko