Pano Palakihin Si Baby

Hi Po Mga Mommies. Pano Po Palakihin Si Baby Sa Loob Ng Tummy? GDM Po Ako. Sabi Kc Maliit Si Baby Sa 36Weeks. Thankyou Po Sa Ssagot.

2 Replies

Kain ka lang po ng masusustandyang pagkain tulad ng prutas at gulay etc hindi po kelangan malaki si baby. Mas mahirap po pag malaki ang baby mahihirapan kang ilabas.

3mo ago

Thankyou Po. My Binigay Naman Pong Vitamins Para Kay Baby. Piling Gulay Lang Din Nakakain Ko, Since My GDM Po Ako.