Tama ba palakihin ko si baby sa luob ng tummy ko?

kasi sabi sa ultrasound maliit daw si baby so nag worry ako anu puba mga dapat gawin para palakihin si baby sa luob ng tyan ko?

30 Replies

wag mo masyado palakihin sa tummy mo para di ka po mahirapan manganak, kung di nmn po alarming at wala sinabi masama OB mo, ok lang yan. Ako po since first trimester, sabi ng OB ko maliit baby ko pro okay n daw un, baka maliit lang ako mgbuntis tlga kc healthy nmn baby ko sa loob. Kahit nun 9mos n ko gnun pa rin, so dun n ko hnd masyado ngdiet, paglabas ni baby 7.2lbs pala, ang laki daw. pero na-normal delivery ko nmn po. Mas okay po yn kesa malaki c baby basta okay sya, pglabas nlang patabain 😊

Ilan weeks na po kayo momshie? Kung nasa last trimester ka na po iaadvice po kayo ng OB ninyo kung need ba talaga. From what I read mahirap din maging underweight si baby kasi hindi din niya kakayanin lumabas thru normal delivery. Ung friend ng sis ko Sept na due niya and underweight si baby kaya pinapinom siya ng OB ng Anmum para lumaki si baby.

Kain ka fruits and veggies. Tapos yung mga vitamins mo inumin mo lagi.. Wag ka mag worry of maliit si baby, importante healthy kayo pareho. Pwede mo sya palakihin pag labas na nya. As long as may heartbeat at ramdam mo ang baby mo wag ka mag worry. Pray lang. 🙂

Ang Asawa qo maliit din daw c baby Peru lahat Ng lab test nya ok namn Soo bgla natakot Asawa qo dhil Sabi Ng ob bka dw maincubator c baby pag labas Anu ba dapat kainin para mabilis paglaki ni baby nerisitahan na cxa Ng vitamins na mayroon amino acid multivitamins

If okay naman lahat wag mo masyado palakihin para di ka po mahirapan ilabas siya. Ako din ganyan, chubby ako pero baby ko maliit lang daw. Kaya ang kain ko sakto lang para di kami lumaki parehas ni baby. Mas madali kase magpalaki kapag nakalabas na siya sis

Hi momsh.. I ate 5 white eggs a day as advised by my ob, lumaki ang baby ko.. Delay growth nya dati ng 2 weeks after 2 weeks. 0.5kilo nilaki ng baby ko, 10 days nalang delay nya may check up kami next week, hopefully lumaki pa xa..

2y ago

ano pong white egg nilaga ?

Kung gusto mo palakihin c bby sis kain ka ng kain..pero ikaw mamroblema pag malaki c bby baka di kayanin sa normal delivery ma-cs ka..mas maigi kung pagkalabas na saka mo palakihin ng todo thru breastfeed😊😊

same here po maliit lng din po si baby sa loob ng tiyan ko.. im 8 months pregnat first mom. nagwowory ako pero sabi mas ok na daw un palakihin nlng kpag nasa labas na para di daw hirap sa panganganak.

2y ago

Musta na po si baby ako po 8 mnts din maliit dn po baby ko

Siympre po hindi lalo na ng kanin lalaki kayo pareho yun pa prone kana sa cs nun pag manganganak ka mas bette pag lumabas si baby dun mo palakihin. Iwas heavy meal lalo na pag between 6months and up.

nong 7months po si LO sa loob sabi ni Dra maliit daw kaya ayon pinalaki ko, kain ako ng kain so ayon pag labas 4.5kilos 🥺 mas ok na po maliit kasi madali lang mag palaki sa labas