gas pain or not

hi po mga mommies. normal lang po ba na umiiyak yung baby kada madaling araw? or masakit lang ang tyan kaya umiiyak? hindi ko kasi mapatahan tsaka yung ag iyak parang may masakit sa kanya.

4 Replies

,'kng my kabag hiLutin mo ung tyan at Likod na karga mo hbang hnihiLot ang Likod pra d umiyak LaLo kC kakabagan yan....Lagi mo ipaburf pra d sya knakabag🙂🙂

Pag iyak sya nga iyak sis masama talaga pakiramdam nya sis... Ipa check mo sa pedia sis para guma. An pakiramdam nya sis... ☺️

5y ago

cge thankyou sis 😊

Baka may kabag sis or nainitan panahon kasi ngaun maalinsangan. pero Pacheck up mo pa din sis baka may nararamdaman.

5y ago

thankyou sis 😊

idapa mo yung baby baka sakali hindi umiyak