41 weeks? need advice

Hello po mga mommies, need ko lang po sana ng advice? 41 weeks and 1 day na po kasi ako ngayon, first baby ko po sya at babae po.. Hanggang ngayon panay sakit sakit lang sya at di naman permanente.. May nalabas na rin po sa akin na konting sipon sipon, ang EDD ko po ay Feb. 5, 2020 pero hanggang ngayon wala pa rin.. Ask ko lang po sana kung ano po ang mainam na gawin worried na po kasi ako..

1 Reply

Hi momsh, talk to your OB po anong magandang gawin kasi isang linggo na lang sasagad ka na sa 42 weeks. Pero relax ka pa rin po, wag ka mastress.

4y ago

Kung okay pa si baby sa loob hindi ka po ma CCS. Iaassess naman po ni OB kayo eh.