Pwedeng gawin pagnagtatae ang buntis

Hello po mga mommies , natural lang po ba sa buntis yung madalas makaramdam ng pagtatae ? Kasi po pag nalamigan or nakakain po ako at busog maya maya po pag popoo ko tas medyo basa po pasensya napo sa detalye

2 Replies

Drink lots of water para dika madehydrate,dahil sa hormones yan kaya nag-iiba bowel movement. Try to eat solid foods hanggang matuyo poops mo.

12mo ago

ganun poba sige po salamat sa advice 😊

sakin, hindi. halos ay constipated dahil sa iron supplement. try mong kumain ng saging.

12mo ago

sa gabi ako kumakain ng saging after ng dinner. kasi sinisikmura ako kapag kumain ako ng saging na walang laman ang tiyan. try mo mag yakult.

Related Articles