heart beat

Hi po mga mommies, nagworry po kasi ako nung Hindi agad mahanap yung heart beat ni baby using Doppler tas nun pinarinig po sakin is parang hininga lng yung tunog,is it normal? para po kasing Di tunog heartbeat di tulad sa mga napanuod ko sa you tube (sorry napapraning lng po ako) ?18weeks Preggy here and first time mom at sa lying in po ako ngpapacheck up.

6 Replies

Sakin 12 weeks hindi marinig ng ob. Natakot ako kasi sa first ko 8 weeks meron na, pero ok lang daw un kasi baka hndi naka position si baby. Basta ok yung naging trans v mo at may heartbeat sya sa ultrasound and wala kang bleeding, ok lang daw. Wait pa ng kaunti. 😁

Nun di narinig via doppler yung hb ni baby ko, pinagpa utz ako ni ob. Kasi may history ako ng kunan. May mga ganyang case po talaga, kasi daw depende din sa position ni baby sa tummy. Baka naman pagbalik mo clear mo na pong maririnig sis.

sakin 2months, narinig thru stethoscope, then mga 4months narinig sa doppler. nakakamelt ng heart.

Saken malakas na ang heartbeat nong tsinek ni doc via Doppler 18 weeks din yun.

4mos ung akin bgo ko nrinig s doppler

Normal lng um sis

Related Articles