Heart beat

17weeks 6 days.. Sa health center sa brangay lang po ako ngpapacheck up.. At sa fetal Doppler po nila di pa rinig heart beat..normal po ba yun?? May kinalaman po ba mataba po kasi ako...

3 Replies

yung sa hipag ko ganan din di marinig ang heartbeat...pina ultrasound siya Ng OB nya para malaman ayun naka dekwatro pala baby nya kaya di marinig 🤣😁 ang akulit hehe pray lang po pagnapaultrasound k din maririnig din sya ng ayos..

yes minsan kung nedyo makapal po ang fats nahihirapan.

Sa doppler po kasi sabi nila 20 wks up ang detected na ang HB