cs bikini cut

Hello po mga mommies na cs din tulad ko. Ilang weeks bago nawala bleeding/mens nyo? Ilang weeks/mons din hindi na need ng binder?

11 Replies

Nawala bleeding/spotting ko after 1 and half month. Hindi na ako nagbinder after a month Kasi nakakatihan ako. Advise din Naman Ng OB ko kahit atleast one month na magbindee

4y ago

Truth. Gusto ko na bumalik Yung 26 na waistline ko 😂😂😂

2weeks momsh nawala na bleed gang spots na lang po. Yung binder hanggang sa magheal po yung sugat dapat nakabinder po.

2 months bago nawala bleeding ko..and 6 months na si baby bukas nakabinder parin ako..plan ko ikeep binder ko for a year.😊

4y ago

Pero lumiit na po tyan mo momsh? Ano gamit mong binder? Pangey binder ko galing pa sa ospital dalawa palitan lang.

1 month po ako nag alis ng binder then yung mens or bleeding ko after 2 or 3 weeks po ako nun tapos nawala na.

2weeks lng po un bleeding sakin,,un binder till now ngsusuot pa rin ako mag1month na,,flat n rn tummy ko,,

Ako until now my spotting pa din 1month and 22 days na ko nkapanganak

after 2weeks nawala na bleeding ko.. pure breastfeeding..

2 months po tinanggal ko na yung binder

1mot and haf ng alis npo ko ng binder.

One month nawala ung bleeding ko.