Cervix of 3.85cm at 6 weeks 5days pregnant

Hello po mga mommies. Meron po ako subchorionic hemorrhage as per my OB. Binigyan po ako ng heragest insert for 2 weeks. Pero yung cervix ko daw po is 3.85mm ang sabi ni OB dapat daw pagbalik ko mas mahaba na. Meron po ba nakaexperience ng ganito din? What did you do po? And what happened? Thank you po.

1 Reply

Sundin mo lang payo ng OB mo. Magbedrest ka at ilagay sa oras yung heragest. delikado po tlga magopen cervix. kya doble ingat po wag k muna kumilos kilos.

1y ago

yes po. thank you po. ☺️