Hi Mommies, what do you think?

Hi, ask ko lang po, 1month ago, I was diagnosed na may subchorionic hemorrhage po ako, pinagrest ako ni OB ng 1month and binigyan ng pangpakapit, then repeat UTZ ako this Sunday. Nagwoworry lang ako kasi bka meron pa ring makitang hemorrhage, although never ako nagspotting, may time lng na sumasakit puson ko. What do you think mommies, possible kaya na meron p rin? Thank you.

3 Replies

I was diagnosed of subchronic when i was 6mos pregnant with my daughter. 2 weeks akong na-confine then almost 1 month na bed rest and continous medicine (magnesium and progesti) and every week ultra sound to check if my hemorrage pa. Sa awa ng Diyos, nawala at healthy naman si baby ngayon. Just listen what the doctor said. Bed rest at tuloy lang ang gamot. Praying for both of u. ❤

5y ago

Thank you so much po. 😊

Pag nakapag bedrest po kayo ng maayos. As in bed rest po talaga mawawala po yun. May ganyan din po ako dati. 1 week lang ako pinag rest as in nakahiga lang ako tatayo lang pag iihi. Then pagbalik namin sa awa ng diyos nawala na siya 😊. And now 2weeks old na si baby ko 😊😊😊

5y ago

Thank you po. 😊

Possible po pero pray lng na sana wla na

5y ago

Thanks po. 😊