Pagbabalat ng kamay at paa

Hello po mga mommies magtatanong po ulit ako about naman sa 8yrsold ko na anak na lalaki nagbabalat po kasi ang paa at kamay niya ngaun pero nd naman daw po makati . ano po kaya sanhi neto baka may nakaexperience po ? ano po kaya maganda ipahid ? Maraming salamat po .

Pagbabalat ng kamay at paa
1 Reply

need ng hydration ang skin nyan mommy. Apply ka lang ng petroleum jelly tas wag mo ipa expose sa mga sabon na matatapang baka yan ang cause.