kati-kati sa paa at kamay

Hello mga moms.. Sino sino po nakaranas ng pangangati sa paa at kamay . Ako kasi, madalas po na may kati kati ngaun sa paa kahit wala naman nangangagat na insects, at 2 to 3 times naman po ako maligo, madalas mas makati pag gabi hindi ako makatulog sa kati ng paa ko.. Ganito po ba talaga pag buntis o may iba p pong reason.. 5 months pregnant po ako ngaun.. Salamat..

6 Replies

𝚔𝚞𝚗𝚐 𝚔𝚎𝚕𝚊𝚗 𝚖𝚊𝚕𝚊𝚙𝚒𝚝 𝚗𝚊 𝚊𝚚 𝚖𝚊𝚗𝚐𝚊𝚗𝚊𝚔 𝚗𝚘𝚠 𝚙𝚊 𝚊𝚚 𝚗𝚊𝚗𝚐𝚊𝚝𝚒 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚊 𝚊𝚝 𝚗𝚊 𝚖𝚊𝚢 𝚍𝚒𝚗 𝚍𝚞𝚎 𝚚 𝙰𝚞𝚐 8.𝚗𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘 𝚋 𝚞𝚗?

same din saken 14 weeks pregnant Ako laging nangangati paa ko grabe pangangati lagi kahit Wala Naman kumakagat. tapos Ang sarap pah lagi kamutin

Mas mabuti ng mag pacheck up sa OB ng malaman kung normal lang ba o hindi. Baka kasi may allergy ka sa pagkain or what.

Meron din ako ngayon sobrang kati.

Meron din ako sa kamay and paa

.