Epidural anesthesia/ Painless delivery

Hello po mga mommies magtatanong lang sana po ako kung sino dito ang nag painless delivery or nag epidural anesthesia during labor. Kumusta po ang naging experience niyo? Thank you po sa sasagot

6 Replies

Induce plus epi ako sa second child ko. Doble ang sakit dahil sa pag induce tapos nag fail pa epi ko. Very traumatic. Di ako mag papa induce this time or magpepainless. Ang tagal ko kasi nakarecover sa second child ko..