SSS Maternity Benefit

Hello po mga Mommies! Maga-ask lang po sana ako kung pano po gawing voluntary member yung sa SSS? 3 months na kasi ako unemployed and di nakakapag hulog since maging preggy ako, gusto ko sana ulit hulugan para sa maternity benefit. Thank you in advance po sa answers 😊 #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1stimemom #sssmaternity

2 Replies

hulugan nyo lang po ulit yung sss nyo. dapat kusa yan mag bago to voluntary.

2y ago

Thank you po! Try ko na lang rin po mag ask sa SSS 😊