Ultrasound

Hi po mga mommies, Kasama na po ba sa 3d ultrasound yung measurements ni baby or mas maganda pa din Yung pelvic ultrasound

4 Replies

Same lang po na pelvic ultrasound and 2D, 3D at 4D Sis, bale mas malinaw at mas magandang version lang ang 3d kasi kita mo talaga yung mukha at yung pagkabilog ni baby. Kung 4d, makikita mo naman yung paggalaw nya with video po :)

3d/4d ultrasounds po don't include thorough measurements po. goal lang is to see baby's face clearer. kapag pelvic measurements po focus nya. kaya nga 3d/4d are optional po

same lang sa normal pelvic na 2d pinag kaiba lang e 3d mo sya makikita..

2y ago

ok po, thank you po mi

better to have CAS. meron naman CAS with 3d/4d