ultrasound

Hi po mga mommies, kahapon po nanggaling ako sa ultrasound 3d po e kaso sabi po nung nag uultra sound na di na advisable ang 34weeks kase daw po ang 3d 30-32weeks lang. pero tinry padin po namin so nakita po muka ni baby super flat po ng ilong nya. wala naman po syang pagmamanahan na ganun kase ako po tsaka ang mister ko di naman po flat ang ilong. possible po kaya na masyado ng nakadikit si baby sa tiyan ko kaya ganun ang ilong nya? which is sabi ni doc kaya daw di na advisable ang 34weeks kase masyado ng malaki si baby.

3 Replies

don't worry sis sa tiyan Lang yan halos lahat ng nagpapa ultrasound ng 3d flat yung isang... try to search para mabawasan worry mo

yes may recommended weeks talaga for 3d. yan din sabi sa amin nung nagpa 3d kame at almost 30 weeks.

mga magkano po 3d?