cephalix, anterior placenta, una ang inunan

37 weeks po at matubig pa daw.. anterior placenta grade 3.. 2.9 kilos.. ano pi chance na mainormal delivery

2 Replies

Hi mamshie🙂 kaya naman yan i normal depende sa status ng body mo po and pag ire🙂 may ganyan kami patient as in candidate for normal delivery kaso nung time na nag labour na nalaman namin maliit pala sipit sipitan nya kaya hindi nya malabas si baby. E di naman un agad nakita kasi manganganak na si patient nung ni transfer samin kaya hindi na check ung pelvic measurement nya😔 and wag na palakihin si baby as in Diet na po sobrang bilis po lumaki ni baby sa loob.

3y ago

Possible un mamshie na ma maintain sya or pwede naman madagdagan pero wag sobra actually sabi ni OB ung nasa utz naman na timbang ni baby di naman talaga 100% yan timbang nila kung baga estimate or un ung nakita via UTZ🙂pwede na yan mamshie full term kana anytime pwede n atalaga lumabas si baby🙏🏻🤍

malaki po chance na normal ang anterior placenta ay ibigsabihin nasa harap na side ung placenta pero hindi hadlang un sa pag normal

3y ago

thank you mga mashie naka anak na. po ako via normal delivery