PHILHEALTH

Hi po mga mommies. If ever po ba mag bayad ako ng whole contribution sa 2020 sa philhealth ko until feb magagamit ko po ba sya this March? March po kase Due ko. Sana po masagot. Salamat ❤ Last hulog ko po kase 2018 work pako nun. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

14 Replies

march din due date ko . 2018 din last payment ko. pinagbayad ako from nov.2019 hanggang ngyon march 2021 na manga2nak ako

3y ago

ewan ko lng po momsh.