??

hello po mga mommies.. hindi ko po alam na preggy ako.. 1mo preggy na pala.. napainom pa naman ako ng alak( tanduay ice po.. mga dalawa alam ko☹) im just worried☹

22 Replies

Ako nag pa rebond buntis na pala ako ayun kinabukasan nakunan ako😔

5y ago

Opo kinabukasan po kasi after ko mag pa rebond nilagnat po ako nun sobrang taas tas suka ko ng suka sobrang sakit ng ulo ko. Tapos dinugo napo ako kala kopo normal lang na regla pero may buo buo po tas may fetus😔 kaya po basta na delay ako pt kagad ako yuko na kasi maulit

Related Articles