ASK

Hello mga momshie, tanong ko lang hanggang kaylan po ang pag dudugo galing sa panganganak?? At ano po mas mabisang pang hugas sa V nyu na tinahi? Kasi sakin hanggang ngayon hindi pa nag hilom until now nasa 2weeks na.. ?☹

1 Reply

Naka 1month din pagdudugo ko kasama na ung mga konting spots. Gamit ko betadine wash. Maligo ka mommy ng pinakuluaang dahon ng bayabas, tapos ung dahon upuan mo habang pinanliligo mo ung pinakuluang tubig. May pinahid din akong ointment para tuloy tuloy na paghilom nya

4y ago

Thank you po, araw arawin ko po ba yung pinakuloan na bayabas? Tsaka po normal ba na may matangal na sinulid sa tinahi sa pwerta mu?