??

hello po mga mommies.. hindi ko po alam na preggy ako.. 1mo preggy na pala.. napainom pa naman ako ng alak( tanduay ice po.. mga dalawa alam ko☹) im just worried☹

22 Replies

hello po mga mommies ask ko lang po kung anong ok na baby wash from head to foot na mabango po sa buhok

Same sis pero sakin nagparebond ako nun tsaka nagpakulay pa jusko diko alam pregnant ako unexpected kase

5y ago

Ako naman po ngbabalak plang mgparebond nung time na nalaman kong buntis ako 😅 ayun di na ntuloy.

Pa-check-up ka na. Inumin mo mga irereseta ng OB. And of course, stop drinking na.

Ok lang nman ata.. Yung tita ko nga San Mig Light e D nya alam buntis na pala sya

AKO nga po Di KO Alam preggy AKO dati ilang beses AKO nakainom alak eh :(

5y ago

ano na po lagay ng baby?

Ako nag pa rebond buntis na pala ako ayun kinabukasan nakunan ako😔

5y ago

Opo kinabukasan po kasi after ko mag pa rebond nilagnat po ako nun sobrang taas tas suka ko ng suka sobrang sakit ng ulo ko. Tapos dinugo napo ako kala kopo normal lang na regla pero may buo buo po tas may fetus😔 kaya po basta na delay ako pt kagad ako yuko na kasi maulit

naku,mgpa check kana po...

Same po

at mgpray ka...

Check-up po at huwag na uulitin.

Related Articles