??

hello po mga mommies.. hindi ko po alam na preggy ako.. 1mo preggy na pala.. napainom pa naman ako ng alak( tanduay ice po.. mga dalawa alam ko☹) im just worried☹

22 Replies

its ok, basta importante lahat ng nireseta sayo ng OB mo na vitamins inumin mo palagi. mag milk ka din for preggy moms para healthy si baby.

5y ago

Hi ask ko lang kung nasabi mo ba sa ob mo na nakainom ka ng alak? Meron ba syang binigay ng specific na vitamins dahil nakainom ka ng alak? Thank you. Same case kasi. Nag aalala tuloy ako.

Related Articles