Formula milk

Hello po mga mommies. First time ko po mag titimpla ng formula milk. Kailangan po ba kada mag titimpla mag papakulo muna ng distilled water? Or mag stock na ng distilled water na napakuluan na. Ay san nyo po nilalagay yung water at gano katagal lang sya doon? Thank you po.

1 Reply

Bili ka po wilkins. Wag na pakuluan dhil sobrang linis na nun.

4y ago

Absolute distilled water po meron dito sakin mamsh, thank you po sa answer