distilled not available

hi mommies. tanong ko lang kung anong pwedeng gamitin sa 10 months old na baby for formula milk kung walang available na distilled water? kailan po ba pwede na mag pinakulong tap water ang bata/baby? salamat po sa sasagot

2 Replies

Yung pinakulong tubig distilled na po yun. Pakuluan mo lang ng matagal.

4y ago

ah.. ngayon ko lang po kasi nalaman ng distilled na po pala ang pinakulong tubig kahit galing lang po sa gripo. salamat po

yes po kailangan yung pinakulong tubig ang gagamitin niyo

4y ago

ah.. so ok lang po pala na tap water qng ipainom basta pakuluan ng maayos? salamat po