Sinat, Sipon

Hi po mga mommies dyan, ask ko lang po if ano po pwede ipakain sa anak ko? May sipon po Kasi siya, and may sinat din po siya. And mga home remedies na Rin po sana. Mahirap din po magpa check up ngayon dahil sa Covid. Sana may makapansin mga mamsh #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Sinat, Sipon
1 Reply

if more than 1 y/o na c baby mas mgnda kinakain nya may mga sabaw na food like arrozcaldo, sinigang or tinola... normal temp is 37.5... lgi mlng mna pagpahingahn c baby less laro mna.. and kng 37.6 na un temp nya mas mgnda punas punasan mlng sya ng face towel na binabad sa water...