BREAST MILK BOOSTER RECOMMENDATION????

Humina po milk supply ko any recommendations po para mapaboost Ang milk supply ko? Thank you. #firsttiimemom #help1sttimemompls

5 Replies

Unlilatch/ feed on demand and just keep yourself healthy and well-hydrated, mommy ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So kung gaano karaming milk ang nakukuha sa breast, it signals our body na ganun karami ang need to produce for baby. Although may tulong din ang mga malunggay capsules, etc. Unlilatch talaga ang no.1 na pampalakas ng milk supply, at mababalewala ito kung magbibigay ng formula at minsan lang padededehin si baby.

mi try mo natalac or malunggay cap ng tiny buds. natalac gamit ko nung 10pesos per caps. yung sa tiny buds 60 caps 399 mas mura pag sale or voucher ka. gamit ko ngayon yung tiny buds 2 caps per day mas dumami gatas ko tas kain ka din ng masasabaw

kain ka ng masabaw na ulam. Tapos malunggay ka. Effective siya.. Tsaka yung buko eh parang gagawin tinola.

Sabaw lang po with malunggay and malunggay capsule. Every 2 hrs po padede kayo or pump

m2 malunggay po