Labor Hospital

Hi po mga mommies! Baka po mai idea kayo kung paano po magpa check-up sa labor hospital (QMMC). Plan ko po sana doon manganak next year po january 2021. And kung magkano po cost ng NSD or CS nila. Maraming salamat po!

1 Reply

Sa viber ka mag msg. MON-FRIDAY 8AM-5PM. Cost para sa panganganak? Pwede ka mag zero bill lalo na may PHILHEALTH ka at may SWA doon na malalapitan para sa bills. Siguro gagastos ka kung required padin swab before admission, Di padin ako nanganganak hopefully next month hindi ko pa na ask kung pano yung sa swab test. Pero sure ako about sa bill na pwede ma zero balance.

4y ago

Opo, Maganda na daw dun mamsh lalo na di na pwede tabi tabi sa bed tapos papauwiin ka agad basta okay kayo ni baby.