menstruation after manganak

Hi po mga mommies, ask q lng po s mga breastfeeding mom if sino po nakaexperience nun unang mens nila pagkapanganak eh hnd n po nasundan nun sumunod n bwan?..pero hnd po buntis..

4 Replies

Me po, delayed po ako lagi ng ilang araw din pero every month ang regla. Once lang din yung almost 3weeks wala talaga..

4y ago

Thanks po..wait q nlng n magkamens ulit aq..😁

Ako. Nagmens ako before mag 1 month c baby then hindi na nasundan. 5 mos na c baby ko ngayon.

4 months na ung baby ko..di pa ako ngmemens, its normal esp breastfeeding moms

pure breastfeed po kayo mommy?