Manas na paa.

Hello po mga mommies ask lng po ako anu po ba ang way para Mawala ang manas nasa 8th month n po ako ng pregnancy and first time mom dn po lately lng po to pgtungtong ng 8 months ng pregnancy ko mdyo kinakabahan lng po kc ako kada mkita ng ibang tao ung manas na paa ko nkikita ko oarang worried cla.. Salamat po sa sasagot..

Manas na paa.
1 Reply

More more water ka. Tapos pag nakaupo ka kailangan nakasayad ang paa. Para diretso ang daloy ng dugo. Pag nakahiga ka naman kailangan mataas ang paa. Ipatong mo sa 2 unan basta mataas..

Related Articles