salamin sa bata

hi po mga mommies , ask lang po kung ok lang bumili at ipasuot sa bata 1 and 2 salamin wala naman grado pang porma lang ganun? may nag sabi kasi sakin baka masira agad mata kahit walang grado, ok lang kaya o hindi ? any suggestion po salamat sa makakapansin . 🙏

1 Reply

May nabibili mommy yung anti radiation na salamin. Parang mas okay yung ganun po ang ipasoot. Kase yung nabibili lang kahit sabihing walang grado.. malabo pa din.. baka nga makalabo lang ng mata.