Philhealth

Hello po mga mommies, ask kolang po 6months ko po nahulugan yung philhealth ko nung first work ko, tapos nahinto almost 1year and 4months ngayong nag ka trabaho po ako 7months kopo ulit nahulugan, due date kopo Dec 09 2020, diko po mahuhulugan yung 4months pwede po kaya gamitin pag nanganak ako? Salamat po.

1 Reply

Ang ginawa ni hubby is binayaran niya na lang isang bayaran buong isang taon week before ako manganak.

4y ago

Thankyou po. 😍