Philhealth

Hello po, May po ang EDD ko, tapos last hilog kopo sa Philhealth isa dec 2020 pa, kung maghulog kaya ako ng 6months magagamit kopo kaya pag nanganak ako? TIA

4 Replies

same here momsh! from 2020 up to 2022 wala akong hulog pinatotal ko lapses 11k+ babayaran ko wala pang 2023 yun. nag ask ako dito sa community sabi sakin if may philhealth si hubby na updated pwd daw yun gamitin. di tlga kerii bayaran lahat. huhu

may din due ko pero 6 months lang hinihingi ni lying in sakin na need bayaran . much better kung bayad center ka mag pay kesa sa Philheath mismo kase madalas talaga pababayaran nila mga lapses mo .

1y ago

may din Ako since 2018 start Ng pag kuha ko Ng philhealt pinabayaran saken medyo malaki din binayaran ko

pwede mag pay sa bayad center ng Philheath then bibigyan ka nila ng form to fill up the Philheath number , amount and month na babayaran mo.

1y ago

pano po yung sa Bayad center

Simula jan 2021 hanggang kabuwanan mo kailangan bayaran

Related Articles