Ob history SSS

Hi po mga mommies, ask ko regarding sa ob history sa sss, kelan yun nirerequire? MAT1 po ba or pag MAT2 na po? Ayaw kasi fillupan ng ob ko yung ob history ko kasi hindi pa daw ako nanganganak eh nakalagay siya sa requirements sa company ko para makapag submit ng mat1

2 Replies

Sa Mat1 po usually ultrasound lang ang need na may EDD. Actually pag online filing, hindi na hiningi yung mismong ultrasound. EDD lang.

2y ago

Yung company ko lang po kasi talaga nanghihingi ng ob history para daw iprocess nila, ayaw nila iprocess mat1 ko hanggang sa ipasa ko daw yun