Help! OB-Gyne from Antipolo or Marikina na nagfill up ng OB History kahit di pa nanganganak (Edd yung nakasulat)

My company requires obstetrical history for mat 1 submission, sabi ng ob ko after delivery pa daw bibigyan, Kahit yung g1 ayaw niya sagutan siya rin OB ko sa first baby. Nadelay n tuloy ako ng pagsubmit ng Mat1 ;( naiisip kong magpalit nalang ng Ob khit 20 weeks preggy nko pero yung sasagutan sna yung ob history kahit edd lang nakalagay #pleasehelp

1 Reply

Not sure sa OB ko if meron syang ganyan. Pero you can try. Alam ko may clinic sya sa Marikina eh. Search mo po sa fb page nya, Dr. Marliz Quianzon-Escaño 😊

3y ago

Thank you 😘