painful

hi po mga mommies ..ask ko lng po Im 28 weeks and 6 days pregnant.. bigla po sumakit ang ngipin ko super sakit .. ?? anu po kya pede gawin para po mawala na yung sakit salamat..

1 Reply

magmumog ka po ng maligamgam na tubig na may asin.. baka po kulang na kayo sa calcium kaya nasakit.. need mo po uminom ng vitamins for calcuim tapos inum din ng gatas na pang preggy..

5y ago

may iniinom naman po ako vitamins n calcium at nag unmum rin ako n gatas