first pregnancy

Hello po ask ko lang lagi po kasi sumasakit ngipin ko anu p kya pwedeng gawin pra mawla yung sakit 13 weeks pregnant po ako ?

10 Replies

Yung sister ko while preggy sya, sa sobrang sakit ng ngipin nya at to avoid taking meds na din, nakakakagat sya ng bawang dun sa part na masakit na ngipin. Parang natural antibiotic din kasi ang bawang.

5y ago

I agree! Effective ang pagkagat ng bawang kasi ginawa ko din yan.

Damihan mo intake ng calcium kc nakukuha n ni baby ung calcium nten s ktwn kya dpat everyday umiinom ng milk ska vitamins for calcium na ren

Tubig po na may asin imumog mo lang po sa part na masakit kasi bawal po tayo uminom ng mga gamot baka mapano pa si baby 😇

Paracetamol lang po yung nirereseta ni ob for pain reliever. Pero hanggat kayang tiisin, tiisin na lang.

. . mag pa check po kayo sa ob para mabigyan ka ng gamot dyan..

Calcium po..pwd niu rin po try ung toothache drop sa mercury.

Consult ka ng dentist just informed him/her na preggy ka.

5y ago

Nagpadentist ako for prophylaxis. Wala naman sumasakit sa akin. Pero sabi ng dentist bawal daw magpabunot ang pregnant. They can do temporary filling nung cavity. And at least if my sign ng infection mabigyan ka ng gamot baka kasi may nana sa loob. And always confirm with your OB. Sabi kasi ng OB ko if needed daw talaga ng dental procedure pwede naman.

Mag mumog ka ng warm water na may asin mommy

Water na may asin imumog mo

Biogesic.