22 weeks anf 5 days pregnant

Hi mga mommies,anu ginawa nyo para mawala yung sakit ng ngipin nyo? kahit 2x aqng umuiinum ng calcuimade tsaka milk dn everyday..Masakit parin mga ngipin natin..Ngayun grabe yung Sakit..Sarap.Manapak ??..Paki help po..

1 Reply

Regular po ba ang check up niyo sa dentista? Crucial kasi yun for us preggers para maiwasang lumala yung mga simpleng pregnancy dental problems like swollen and bleeding gums and toothache. Mas masakit po ngipin niyo ngayon dahil sa increased bloodflow na dala ng hormones. Kung gusto mo magpabunot, pwede pa since nasa 2nd trimester ka naman.

5y ago

Cge po..Thank u sa advice 😊

Related Articles