Milk for baby

Hello po mga mommies ask ko lang po since ftm po ako and no idea at all, say for example po na pag nailabas na si baby then wala pa po kong gatas for bf, ano po ba ang recommend formula milk for baby? And anong klaseng water po yung ginagamit pag magtitimpla po ng gatas? Sa pagkakaalam ko po kase bawal daw po ang mineral water. Salamat po sa sasagot!! 🥰🤭

1 Reply

Similac, Promil, S26, Enfamil. Gamit ko nung una S26 tas nagpalit kami ng Enfamil kasi hndi hiyang si baby. Enfamil naman good for brain development kasi more on DHA sya

2y ago

thankyou po