Looking for best formula milk

Hello po can anyone suggest or recommend yung formula milk for my new born,wala pa po kasi ako gatas since giving birth kahit may iniinom ako malunggay capsule Thank you sa sasagot #advicepls #sharingiscaring

2 Replies

dati sa 1st and 2nd child ko wala pang 1 week lalabas na gatas ko. but now lagpas na 1 week konting konti lang talaga lumabas. lagi naman ako kumakain nang may sabaw mostly with malunggay. sana dadami na tong milk ko kasi gusto ko talaga mg breastfeeding

magpadede ka lang kase meron kang milk mommy. di agad kase lalabas yan like nung sakin sa panganay ko. eventually lalabas rin yan. higop ka rin mainot na sabaw mommy. 😊