Ask lang po

Hi po mga mommies , ask ko lang po sana if may mga mommies or soon to be momshe's na during pregnancy nagpa treatment nang buhok i mean di po rebond , brazillian keratin lang po , Thank You po, nakakaloka kasi buhok ko natural curly po talaga ako but i used to treat my hair every 3 months

1 Reply

Hi mommy! Bawal pa din magpatreatment for hair basta gagamitan ng gamot. Tiis tiis nalang din para naman din sya kay baby.

5y ago

Thank you po .