Gender

Hello po mga mommies. Ask ko lang po. Sa tingin nyo po girl po ba or boy? Next month pa po kasi ultrasound ko. 23weeks 6days po. ??

Gender
16 Replies

Pacheck up ka po. Ako Kasi pabaliktad reaksyon ng katawan ko. Bilog n bilog tiyan ko. Mahilig ako magkilay at make up and sobrang hilig ko sa matatamis but nung nagpa ultrasound nako lalaki baby ko

The shape of your tummy doesn't determine the gender of your baby sis. Halos lahat ng sabi boy yung akin - 80% boy 20% girl.. Ayun ng gender reveal ako.. Babae yung akin.

girls s tingin ko kasi malapad sya,pariho sa akin girl

Girl siguro momshie ako kasi matulis tyan ko e boy

Buboy feeling ko. Pero di naman nababase diyan.

Only ultrasound can tell po. Hehe

Pa ultra sound ka nalang momsh

Boy ganyan din yung sa akin eh

Baby boy po matulis kc

di kme ultrasound te.