Asking question

Hello po mga mommies ask ko lang po sa lying in po kasi ako manganganak 3months preggy po ako wala pa po kasi ako alam masyado. and nag punta na po ako don sa lying in for registration and check up pero assistant lang po yung nag assist po saakin that time and niresetahan naman ako ng mga need ko inumin for my baby. Pag po ba ganon may ob gyne na rin po sila i rerefer sakin mismo sa lying in na paaanakan ko? Marami salamt po sa sagot mga mommy.

1 Reply

Eto naobserve ko nung asa clinic ako ng ob nung magreliver si hubby sa tita nyang secretary ng ob. Madameng napunta dun para magpaUtZ. Usually pagmalapit na manganak, bibigyan ka ng request galing lying in na makapagpaUtZ sa ob at macheck up na din ng ob para malaman if tama na ba ung pwesto ni baby at ung mga laboratory chinecheck din.