Lying in advice

Hello, ask ko lang po mga mommies kung anong ieexpect kapag manganganak sa lying in? Ano pong mga dapat dalin. 2nd baby ko po and first time manganganak sa lying in. 36wks pregnant. Lumipat kami ni hubby sa lying in kasi medyo pricey ang package ni ob ko ngayong pandemic. Pang 2nd check up ko sa lying in on july3. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

based on my experience mas maasikaso sa lying in kasi matututukan ka. with what to bring, same lang po gamit ni baby, gamit mo, documents needed.