lungad

hi po mga mommies ask ko lang po normal po ba ang grabeng pag lungad ni baby? every after feed lungad at ung iba po sa ilong na nalabas ung lungad kaya parang hirap tuloy cya huminga. may naka experienced po ba ng ganito sa inyo? sana po may sumagot salamat po.

26 Replies

May nabasa akong article about dyan. Walang kinalaman ang pagpapaburp sa lungad kase yung lungad kusang naakyat daw yan. Iba ang lungad sa suka.

Baka mashado po naka higa ang pagdede nya.. dapat po medyo naka taas. Dami ko po nakikita nagpapa dede- higang higa.

Paburp mo every after dodo, wag agad2 ihiga after burp. Hayaang kargahin muna ng mga ilang minuto bago ihiga.

Bka po sobra ung pinapadede s knya. And make sure after feeding, kargahin si baby pra mag burp.

Mabilis daw pong lumaki ang baby pag ganun. Pero better pa rin ipa-burp ang baby feeding po

Padighayin mo po after niya dumede. Baka mapunta sa lungs niya 'yan pag nasamid siya.

Burp nyo po sya every after feeding wag alugalugin si baby and wag muna ihiga

Opo... Normal lng po un basta po after magfeed ni baby i burp niyo po cya

Pure breastfeed po ako since day1. Hehe❤

4y ago

cute😊

Overfeeding? And pa burp po after every feeding