19 weeks and 5 Days Pregnant

Hello po mga mommies. Ask ko lang po kung sino nakaranas po dto na sumasakit ang bandang kanang tagiliran minsan lumilipat sa puson at balakang naman po. Tas pagtapos ko po umihi nakirot po ulit.Paggising ko po kase kanina masakit na po sya. Normal lang po ba ito? Or baka nangalay po sa pagtulog ko po? Worried po kase first time po. Thank you so much po. God bless and keep safe y’all po.

1 Reply

puwede pong lumabas kapag magpa-check po sa OB, check your area po